Bắc chảo nóng
/. - Cho thịt bò xào mồng tơi lên miếng bánh phở chiên giòn. - Cuộn tròn phở lại như một cái bánh.Chiên giòn bánh phở. Trang hoàng với ngò. Nguyên liệu: - Thịt bò mềm: 70 gr - Tỏi: 15 gr - Dầu hào: 20 ml - Dầu mè: 4 ml - Dầu ăn: 40 ml - mùng tơi: 300 gr - Ngò: 2 gr - Bánh phở: 130 gr - Một ít tủy bò Cách làm: - Ướp thịt bò với tỏi. Sau đó cho thịt bò và rau mùng tơi vào xào nhanh tay với một chút dầu hào. - Bắc chảo nóng. Cho dầu ăn vào. Dầu hào. Theo iHay.
Tủy bò và dầu mè. Phi dầu ăn với tỏi cho thơm. Rắc tiêu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét